• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Công dụng "thổi hồn cuộc sống" từ nước hoa

1290496096-nuoc-hoa-231131-(1).jpg
Nước hoa giúp cuộc sống thú vị hơn

Với lịch sử hon 4000 năm,nước hoa Pháp chứng tỏ mình là một mặt hàng thiết yếu trong cả thời cổ đại và tời hiện đại. Đối với một số nguời,nuớc hoa đuợc coi là một mặt hàng xa xỉ, tuy vậy, nó ngày càng phổ biến hơn những mặt hàng chính yếu khác. Để biết rõ hơn về lí do, chúng ta hãy cùng cẩm nang nuớc hoa tìm hiểu về công dụng của nước hoa tuyệt vời như thế nào:
Mặc dù chúng ta đều nhận biết được hương thơm nước hoa nhưng không phải ai cũng biết được sự tác dộng của nước hoa lên não cần thiết như thế nào. Khi các phân tử mùi hương bay ra, mũi chúng ta sẽ ngửi được và cuối cùng chạm vào mô khứu giác.Khi nước hoa xịt lên da, các sợi lông mao (phần lớn là tóc) sẽ tiếp nhận được mùi hương và truyền tín hiệu đến não bộ, nhờ đó mà chúng ta cảm nhận được hương thơm của nước hoa.

Thư Giãn

Hương thơm nước hoa có tác dụng thư dãn cơ thể khi mệt mỏi:
Các thành phần của nước hoa có thể cải thiện sự tập trung và nâng cao tâm trạng của bạn. Nước hoa có chứa các thành phần như gỗ đàn hương, gừng và hoa hồng có tác dụng kích thích các tế bào thần kinh. Sự gia tăng kích thích nhờ việc sử dụng nước hoa hỗ trợ chúng ta thực hiện nhiều nhiệm vụ hàng ngày: tập trung trong công việc, tăng khả năng chịu đựng, cân bằng, cải thiện hệ thống miễn dịch.

Nước hoa giúp thư giãn tâm trạng của bạn, một số loại nước hoa có tác dụng làm dịu não. Nước hoa cao cấp chứa hương bạch đàn và sả sẽ có hiệu quả cao hơn. Một số mùi hương có thể có tác dụng như thuốc an thần, giúp giấc ngủ yên bình, giảm lo âu và tạo ra vô số lợi ích khác cho sức khỏe, đặc biệt là hương hoa oải hương và cam bergamot.

Nước hoa có hương cam Be-ga-mot và hoa oải hương giúp giảm âu lo, cho giấc ngủ bình yên

Các nhà tâm lí cho rằng con người bắt đầu ghi nhớ những thông tin về hương thơm chỉ khi mới vài tháng tuổi, và ở lứa tuổi này, hương thơm ảnh hưởng đến con người nhiều hơn bất kì giác quan nào khác. Chúng ta chọn nước hoa vì chúng gây ra tâm trạng hoài cổ hoặc làm cho chúng ta có một cảm giác nhất định. Việc lựa chọn nước hoa cho mọi người biết được phần nào con người và nhận biết được cá tính của bạn. Nước hoa giúp bạn tự tin hơn,có thể thu hút người khác bằng mùi hương trên cơ thể mình, nước hoa tạo nên dẳng cấp và phong cách của mỗi người
(st)
Top