• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Chọn nước hoa theo từng cung hoàng đạo

Bên cạnh việc chọn mùi hương theo cảm xúc, nhiều người còn thích chọn nước hoa theo cung hoàng đạo ngày sinh vì tin vào sự may mắn khi con người và hương thơm hài hòa thuận theo tự nhiên bởi theo các nhà thiên văn học mỗi người có một mùi hương đặc trưng theo cung hoàng đạo của mình.
 
3-14-1330996228-14-1330652236-Lam-dep-cung-Evashop-6-2.jpg
Mua sắm nước hoa cũng là sự sành điệu của nhiều cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phụ nữ: Loại hương thơm đầy khoái cảm được truyền cảm hứng từ những tâm hồn bohêmiêng và sự quyến rũ của tự nhiên sẽ phù hợp với những người phụ nữ thuộc cung này – luôn thích sự độc đáo, sẵn sàng vượt ra mọi thông lệ.

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung Bảo Bình thường là những người có tâm hồn tự do, rộng mở, sáng tạo và thích khám phá trong các mối quan hệ, cũng như những vùng đất mới.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phụ nữ: trực giác và lòng trắc ẩn luôn khiến những người phụ nữ thuộc cung này có tâm hồn như một nghệ sĩ và đầy quyến rũ.

Đàn ông: Những người đàn ông cung này luôn bị hấp dẫn bởi những đam mê, khám phá và thích được thư giãn trong không gian đó.

Cung Bạch Dương (23/3 – 19/4)

Phụ nữ: Những người phụ nữ thuộc cung Bạch Dương được xem là sinh ra để thưởng thức cuộc sống và tình yêu. Sự lãng mạn là điều không thể thiếu và họ tôn thờ nó cho đến cuối cuộc đời.

Đàn ông: Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và phấn khích khi ở bên người đàn ông cung Bạch Dương. Sexy và sành điệu, anh ấy sẽ cuốn bạn vào những cử chỉ lãng mạn không ngờ.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phụ nữ: Điều đầu tiên khiến bạn chú ý đến những người phụ nữ thuộc cung Kim Ngưu là sự mạnh mẽ trong cảm xúc của họ. Dám nghĩ, dám chịu thử và tự tin, họ luôn là tâm điểm trong đám đông.

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung Kim Ngưu xuất hiện với vẻ ngoài không cảm xúc, lạnh như thép, nhưng bên trong lại ẩn chứa sự ngọt ngào, tinh tế, và đáng tin cậy. Giống như hình mẫu anh hùng thời đại của mọi người, đàn ông thuộc cung Kim Ngưu điềm tĩnh, kiên nhẫn và đôi khi hơi bất trị.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Phụ nữ: Những người phụ nữ thuộc cung Song Tử tính cách thoải mái, luôn khát khao cuộc sống và khát khao được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị.

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung này là tuýp người không muốn ở một chỗ quá lâu. Với anh ấy, cuộc sống như một bữa tiệc luôn cần phải thay đổi thực đơn.

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Phụ nữ: Cảm xúc luôn chảy mạnh mẽ trong tâm hồn của những phụ nữ thuộc cung Cự Giải, đặc biệt là khi nó hướng về gia đình và ngôi nhà – lúc đó, không có gì là quan trọng hơn với cô ấy. Một khi cô ấy cảm thấy sự an toàn và yên tâm khi ở bên bạn, cô ấy sẽ khiến bạn hạnh phúc trong sự ấm áp của mình.
Miss-Saigon-Elegance-N1.JPG
Nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn là gợi ý thú vị cho phụ nữ Cự giải mê nét đẹp truyền thống, xa xưa

Đàn ông: Nếu ví với âm nhạc thì người đàn ông thuộc cung này là loại nhạc cổ điển mà mọi người đều có thể đánh giá đúng giá trị của anh ấy. Gìn giữ truyền thống và sống với tâm hồn hào hiệp là ưu điểm mạnh mẽ và cũng là điều quan trọng với đàn ông thuộc cung con Cua này.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Phụ nữ: Sự sôi nổi, thanh lịch và nhạy cảm là những yếu tố tạo nên nét quyến rũ của phụ nữ thuộc cung Sư Tử.

Đàn ông: Trong tình yêu, đàn ông cung Sư Tử là người đầy đam mê và rộng lượng. Lòng chung thủy của anh ấy trong tình yêu cũng chính là món quà quý giá mà anh ấy đã dành cho bạn.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Phụ nữ: Phụ nữ thuộc cung này là người mang khát vọng về sự hoàn hảo nên cô ấy luôn quan tâm tới mọi chi tiết trong mọi việc mình làm và đạt được.

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung Xử Nữ luôn tìm kiếm sự hoàn hảo cả trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Cung Thiên Bình (23/09-22/10)

Phụ nữ: Sự cân bằng chính là chiếc chìa khóa mở cánh cửa cuộc sống của phụ nữ cung này. Là một mẫu người yêu nghệ thuật nên phụ nữ cung Thiên Bình biết thể hiện bản thân một cách tốt nhất qua âm nhạc và những lời tán dương.

Đàn ông: đàn ông thuộc cung Thiên Bình thường giữ cho mình tính cách điềm đạm và tự chủ.

Cung Hổ Cáp (23/10-21/11)

Phụ nữ: Phụ nữ thuộc cung Hổ Cáp thường ẩn chứa những điều bí ẩn dễ quyến rũ và làm xiêu lòng người khác.

Đàn ông: Đàn ông cung Hổ Cáp là mẫu người không nói nhiều nhưng vẫn toát lên được sức quyến rũ – một kiểu đàn ông luôn sẵn sàng làm mọi thứ miễn sao người phụ nữ họ yêu được hạnh phúc.

Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Phụ nữ: Sự ấm áp trong trái tim phụ nữ thuộc cung Nhân Mã chính là ưu điểm của họ. Một mùi hương nhẹ nhàng mà lâu bền của một số loại nước hoa Pháp là điều mà Nhân Mã cần.

Đàn ông: Cũng như phụ nữ thuộc cung Nhân Mã, đàn ông thuộc cung này cũng luôn muốn tiếp cận cuộc sống và tình yêu bằng sự ấm áp.

Cung Nam Dương (22/12-19/01)

Phụ nữ: Phụ nữ thuộc cung Nam Dương luôn lập kế hoạch cho cuộc sống của họ ở mọi thời điểm.

Đàn ông: Đàn ông thuộc cung Nam Dương không thích với những lời hứa hẹn viển vông trong tình yêu. Họ không hứa đưa bạn lên trời hái sao, nhưng sau đó có thể bạn sẽ nhận được từ họ một sợi dây chuyền kim cương.

Theo Sành Điệu
Top