• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Chọn lựa nước hoa theo mùa

Bạn cũng nên chú ý thêm, nước hoa cũng như kem dưỡng da, có cả loại chuyên dùng ban ngày và loại chuyên dùng cho ban đêm nữa!

Chọn nước hoa phù hợp với tính cách và sở thích của bạn.

Có thể nói nước hoa chính là phong cách riêng của bạn, vì thế bạn nên chú ý lựa chọn loại nước hoa nào phù hợp với tính cách và sở thích của bạn. Tuyệt đối không nên bắt chước mùi hương của người khác, càng không được phụ thuộc vào ý kiến bạn bè. Nếu là một người nhẹ nhàng, trang nhã thì bạn nên lựa chọn nước hoa có mùi thơm nhẹ của gỗ quế, xạ hương, hương hoa cỏ đồng nội gợi cảm.
Ngược lại, nếu bạn là người mạnh mẽ, cá tính bạn nên lựa chọn loại nước hoa có nồng độ cao, đậm đặc và mùi hương nồng nàn mà vẫn tạo sự sang trọng, táo bạo, tinh tế.

Một số kinh nghiện lựa chọn nước hoa theo mùa cho bạn. Hy vọng bạn sẽ  chọn lựa được loại nước hoa thích hợp cho riêng mình.
Body-mist-Sabrina-Sea-Breeze-(N1).png
Mùa xuân bạn nên chọn nước hoa cao cấp có mùi thơm nhẹ nhàng, tinh tế. Có thể đó là 1 chai nước hoa màu xanh dương, màu hồng nhạt...
13000-N0.png
Mùa hạ bạn trở nên sôi động hơn với nhiều hoạt động. Chính vì vậy, bạn nên chọn cho mình những chai nước hoa đậm mùi, lưu được hương lâu và phù hợp với mùi mồ hôi của mình.
IMG_8239-copy.png
Mùa thu bạn nên chọn một sản phẩm nước hoa màu tím hoặc vàng đậm để lắng đọng lòng mình trong những buổi dạo phố hoặc đi uống cà phê. Và nước hoa Pháp là một gợi ý nho nhỏ cho bạn vào mùa này đấy!
Nuoc-hoa-kim-tuyen-Sabrina.png
Mùa đông sẽ ấm áp hơn với một mùi nước hoa thoang thoảng, khó phai hoặc 1 chai Sabrina màu hồng chẳng hạn.
Thủy La
Top