• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Chia sẻ 5 bí quyết mua nước hoa

Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mùi hương hợp với mình. Có thể bạn biết được mình thích mùi hương gì nhưng làm sao bạn có thể giải thích được khi mà thậm chí bạn còn không biết mùi hương đó được cấu tạo ra sao. Nhưng giờ đây điều đó không còn là vấn đề nữa. SC Perfume chia sẻ 5 bí quyết chọn mua nước hoa cho bạn nhé!

Bí quyết chọn nước hoa thứ nhất: Tham khảo trước thông tin về loại nước hoa bạn muốn mua

Để mua nước hoa thật nhanh chóng và không bị "đau đầu" bởi phải thử quá nhiều mùi hương, bạn có thể tham khảo thông tin về loại nước hoa mà mình muốn mua qua sách báo, tạp chí thậm chí là cả internet trước. Các blog thời trang, tạp chí làm đẹp hay mua sắm nói chung đều chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những thông tin hữu ích về các loại nước hoa kể cả những loại mới nhất.
 
Chia-se-5-bi-quyet-mua-nuoc-hoa-1.jpg
Bạn nên đọc kỹ càng 5 bí quyết của chúng tôi, bạn sẽ mua được 1 chai nước hoa ưng ý


Hãy kiểm tra thông tin chi tiết bao gồm cả thành phần chính, giá cả, nơi sản xuất, bao bì, vv… để có được những nhận định ban đầu về sản phẩm. Sau đó, bạn hãy đến một cửa hàng mỹ phẩm uy tín để tín để có cơ hội được trải nghiệm thực tế mùi hương nước hoa này trước khi quyết định mua nó hay không. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua sắm và tránh sa đà vào việc mua sắm lãng phí.

Bí quyết chọn nước hoa thứ hai: Chọn nước hoa phù hợp với tính cách

Mùi nước hoa tiết lộ rất nhiều điều về con người bạn. Do đó, việc lựa chọn mùi hương nước hoa sao cho thật phù hợp với con người bạn là điều bất cứ người phụ nữ nào cũng nên làm.

Chẳng hạn, những người nhút nhát thường phù hợp với những loại nước hoa cao cấp có mùi thơm tinh tế trong khi những người mạnh mẽ và cá tính lại có xu hướng lựa chọn mùi hương nước hoa có mùi ấn tượng hơn để có thể nổi bật trong đám đông. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là gợi ý để bạn tham khảo mà thôi, quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn loại nước hoa khiến bạn yêu thích và cảm thấy thoải mái nhất.

Bí quyết chọn nước hoa thứ ba: Lưu ý tới thành phần của nước hoa

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn nước hoa là hãy tập trung vào những mùi hương bạn thực sự thích. Chẳng hạn nếu bạn thích mùi nước nước hoa thơm ngọt ngào cho mùa đông bạn có thể chọn những mùi hương vani, hoa hồng, hoa oải hương và cam bergamot, vv... Còn nếu bạn thích mùi hương tươi mới của mùa hè, bạn có thể chọn mùi nước hoa hương biển.

Bí quyết chọn nước hoa thứ tư: Thật kiên nhẫn

Một điều quan trọng nhất khi mua nước hoa là bạn cần phại thực sự kiên nhẫn. Không nên mua loại nước hoa mà bạn chỉ mới nghe nói hoặc là mới thử qua loa, Hãy cân nhắc thật nhiều phương diện cả về giá cả, mùi hương, thành phần, vv… đồng thời trải nghiệm mùi nước hoa mà bạn thích thật kĩ càng.

Bạn cũng có thể đi tới vài cửa hàng mỹ phẩm khác nhau để thử và chọn ra được vài loại nước hoa mà bạn thích. Mỗi loại nước hoa đều có những lọ mẫu thử nho nhỏ. Nếu bạn muốn có sự cân nhắc kĩ càng, bạn có thể yêu cầu cửa hàng cho bạn một vài chai mẫu để bạn mang về thử và so sánh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ thêm bạn đi cùng để có thể có được những sự tư vấn quý báu từ họ.

Bí quyết chọn nước hoa thứ năm: Không nên ham rẻ để mua phải nước hoa giả

Nước hoa là những tinh hoa được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, nồng độ rất cao. Mọi loại nước hoa từ rẻ tiền cho đến đắt tiền đều có thể được tạo ra dễ dàng và hầu hết mọi người sử dụng đều không mấy khi quan tâm đến việc chúng được sản xuất ra từ cái gì. Nếu không biết cách sử dụng thì nó sẽ gây ra những nguy hại tiềm ẩn đối với sức khỏe.

Trước khi mua, bạn hãy tự thử nghiệm trên da bạn là cách duy nhất để xác định phản ứng của nước hoa với cơ thể bạn như thế nào. Và cần đợi khoảng một ngày để xem có bất kỳ phản ứng hay dị ứng nào hay không. Và bạn cũng biết mùi hương của nó sẽ lưu lại bao lâu. Nếu lựa chọn nước hoa không phù hợp rất dễ bị dị ứng, viêm da, làm cho da khô hoặc nhờn hơn. Tùy thuộc vào từng loại da, bạn nên chọn nước hoa sao cho phù hợp. Đối với những loại da khô nên chọn các loại tinh dầu cà rốt, da nhờn nên chọn tinh dầu chanh, cam. Các loại nước hoa Pháp có tinh dầu hoa nhài, hoa hồng rất phù hợp với làn da nhạy cảm.

Chúc bạn thành công !
Top