• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Chai nước hoa dành cho 12 cung hoàng đạo

Các nhà thiên văn học cho biết mỗi người có một mùi hương đặc trưng theo cung hoàng đạo của mình.
12-cung-hoang-dao-31-1.jpg


12 cung hoàng đạo hợp với nước hoa nào?

Cung hoàng đạo cũng nói lên một phần tính cách của chúng ta. Nên việc lựa chọn nước hoa dựa theo cung hoàng đạo là hoàn toàn hợp lí.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Người thuộc chòm sao Nhân Mã là người thẳng thắn và thật thà. Họ thích hương thơm nhẹ nhàng như đàn hương, vani. Nước hoa Pháp nào đó với mùi hương dịu nhẹ là sự lựa chọn số một của họ.

Ma kết  (22/12 - 20/1)

Người thuộc chòm sao này mang tính cách truyền thống, điềm tĩnh và kiên nhẫn. Nước hoa thích hợp với họ là loại có mùi thơm hoa quả mát lạnh với cam, nhài và Viola. Nhãn hiệu nước hoa thích hợp là nhãn hiệu nước hoa Pháp.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

 Họ yêu thích những trang phục và hình thức cầu kỳ. Nước hoa tốt nhất đối với họ là nhãn hiệu Salvador Dali với các thành phần chính là hoa nhài, dầu thơm Bergamot và hoa hồng.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Là những người đa cảm. Nếu bạn thuộc chòm sao Song Ngư, hãy thử Sabrina với mùi thơm tươi mát, nhẹ nhàng và dễ chịu xem thế nào nhé.

Bạch dương  (21/3 - 20/4)

Bạn là một người đầy tự tin, thẳng thắn. Mùi hương dịu ngọt có thể làm bạn thấy bối rối. 1 chai nước hoa cao cấp của Việt Nam cũng làm Bạch Dương tự tin hơn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

 Họ thích sự yên tĩnh, thích hương thơm tinh tế. Nước hoa nhãn hiệu Miss Sài Gòn kết hợp mùi hương các loại cỏ và quýt là lựa chọn số một của những người thuộc chòm sao Kim ngưu.

Song tử (22/5 - 21/6)

Người thuộc chòm sao Song tử  là những người rất nóng tính. Có thể nói rằng nước hoa SC perfume với sự kết hợp độc đáo của hương táo Greni Smit, hương cam quýt và hương hoa chuông là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với họ.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Họ sống rất thực tế, trầm lắng chứ không lãng mạn như những người thuộc chòm sao Song ngư. Nước hoa Miss Huế  luôn tạo cho họ một phong cách riêng. Hương thơm của chai nước hoa này được tạo nên từ hương hoa thạch lựu, hoa sen và Viola đen.

Sư Tử (24/7 - 23/8)

Sư tử thích hương thơm nồng nàn của nước hoa Aromalink.

Xử nữ (24/8 - 23/9)

Người thuộc chòm sao này có tính cách điềm đạm, tự tin, dịu dàng và có khiếu thẩm mỹ hoàn hảo. Miss Morabito là nhãn hiệu nước hoa thích hợp nhất đối với họ.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đây là những người điềm tính và ổn định. Nước hoa Deandre sẽ làm họ nổi bật trước đám đông. Hương thơm của Hugo là sự kết hợp của dưa hấu, táo xanh, đào và quả rừng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Người thuộc chòm sao này là những người rất có sức hút. Miss Sài Gòn sẽ làm tăng sức hút của họ với hương cam, vani và tùng hương.

Hãy dùng thử nước hoa theo cung hoàng đạo của mình. Thật thú vị phải không nào?
 
Top