• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Câu chuyện tình yêu cùng nước hoa

Với tôi, một cô gái duy mỹ, tôi luôn nhắc nhở mình rằng anh chàng nào cũng có một lớp cồn. Lớp cồn của vẻ hình thức, của những giao tiếp xã giao có thể làm những cô nàng như tôi bị ngợp, hoặc bị ác cảm. Mỗi lúc như thế, xin hãy lùi lại một bước, quan sát và cảm nhận chàng từ từ. Bạn sẽ nhận ra con người chàng, cảm xúc thực sự bạn dành cho chàng cũng như lớp tinh dầu đến sau lớp cồn. Và một ngày tình cờ- một chàng trai đã tặng tôi 1 chai nước hoa Pháp, lạ lắm, nhưng cũng thấy hết sức gần gũi và thân thuộc.

thom-nhu-vien-keo-png1.png
Cuộc sống thú vị hơn nhờ nước hoa
 
Và anh ấy đã chỉ cho tôi những kiến thức về nước hoa

Không yêu nhiều mà là yêu đủ!

Rất nhiều bạn bè hỏi tôi xức nước hoa thế nào là đủ: hai xức, một xức, xức xa hay xức gần. Tôi bối rối không biết trả lời sao, tôi chỉ biết xịt sao cho mình thấy đủ, không nhiều. Bạn là người cảm nhận được hương thơm của mình nhiều nhất và cũng là ít nhất. Nhiều nhất khi bạn bắt đầu xịt và khi bạn tháo bỏ quần áo sau một ngày. Thế nhưng, trong cả ngày, dù bạn không thấy được hương thơm của mình, những người xung quanh vẫn cảm nhận được nó. Nếu bạn xức nước hoa thật nhiều để lúc nào bạn cũng thấy mình thơm phức thì tức là bạn đang làm cho những người xung quanh bạn khó chịu đấy.

Tình yêu cũng vậy hay sao ý? Bạn là người cảm nhận được nhiều nhất tình yêu của hai người, đương nhiên. Nhưng có lúc, chỉ cần những ánh nhìn, sự quan tâm rất nhỏ, không cần phải ôm hôn công khai hay những lời có cánh, các bạn và những người xung quanh vẫn có thể cảm nhận tình cảm của hai người.

Riêng giữa hai người, yêu nhiều, cuồng nhiệt, tới tấp cũng không phải là tốt. Những nụ hôn, lời quan tâm hay những món quà đến đúng lúc hay êm ái còn tuyệt hơn nhiều những cơn lốc trái tim.

Với chuyện tình của tôi và nước hoa cao cấp tôi thường xức chút ít vào buổi sáng, mang theo chai nước hoa đến văn phòng hay bỏ vào trong túi để xức lại khi hương đã phai. Cả tôi và những người xung quanh đều được cảm nhận hương thơm rất dịu dàng và đủ.

Top