• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Cần tránh điều gì khi sử dụng nước hoa?

Nước hoa đã trở thành một loại phụ trang không thể thiếu trong việc tạo phong cách thời trang riêng cho bạn. Giống như trang phục, hương thơm cũng thổ lộ với mọi người xung quanh về tính cách cũng như tâm trạng của bạn. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết sử dụng nước hoa đúng cách, chúng ta phải lưu ý những điều cần tránh khi sử dụng  nó, nếu không thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Không nên vẫy hay xịt lên toàn trang phục. Nên bôi ở những vị trí như sau tai, mu bàn tay, hai bên cổ, những điểm mạch đập, khi bôi vào những chỗ đó, mùi thơm sẽ lưu lại lâu hơn.
 
1.jpg
Bạn đã dùng nước hoa đúng cách chưa?

Đừng chà xát cổ tay với nhau khi bôi nước hoa, sẽ làm giảm hiệu quả lớp trên cùng của nước hoa. Nếu muốn, bạn có thể xịt vào cùng không khí rồi bước vào vùng vừa xịt để toàn thân thấm mùi hương yêu thích.

Đừng để mũi tiếp xúc quá gần với bình xịt, Nếu không bạn sẽ hít phải một vài hóa chất gây rắc rối cho hô hấp. Một vài chất liệu như lụa dễ bị ảnh hưởng bởi nước hoa Pháp . Lưu ý điều này cho cả nơ, túi xách, độn tóc.

Đừng bôi quá nhiều nước hoa chỉ vì bạn thích mùi ấy,đừng làm lọ nước hoa di động ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.Khi chọn nước hoa bạn nên quan tâm đến những dịp phải dùng: tiệc nhẹ, hẹn bạn bè hay ở văn phòng. Nên tinh tế khi chọn mùi hương nước hoa nhẹ trong đám cưới. Một buổi tiệc trong Bar hay hộp đêm thì hãy chọn mùi mạnh hơn nhưng đừng quá gay gắt.

Không nên thử cùng lúc quá 3 loại nước hoa khi chọn mua. Vì điều đó sẽ khiến cho mũi của bạn không còn nhận ra sự khác biệt giữa các hương thơm đó.

 
Khi sủ dụng nước hoa bạn cần lưu ý những điều gì?

Đừng mua một lọ nước hoa chỉ vì bạn thấy thích mùi hương trên cơ thể người khác. Bạn hãy dùng thử với chính mình. Vì từng cơ thể sẽ dậy lên những mùi hương khác nhau với cùng một loại nước hoa.
 
1275893241-lam-dep-voi-nuoc-hoa1-1.jpg
Khi sủ dụng nước hoa bạn cần lưu ý những điều gì?

Một khi bạn đã mở lọ nước hoa thì bạn phải dùng nó. Tại sao? Đơn giản là vì khi bạn mở ra, luồng không khí đã tràn vào trong, khi đó nước hoa chỉ còn có tác dụng tốt nhất trong vòng một năm sau ,tối đa là hai năm.

Không nên dùng duy nhất một loại nước hoa trong cả năm.Hương thơm của nước hoa cao cấp có thể thay đổi theo mùa và trong từng điều kiện thời tiết, khí hậu khác nhau.Ví dụ mùa xuân ẩm hơn, không khí khó khuếch tán nên bạn có thể dùng hương đậm hơn một chút. Hãy đảm bảo bạn có ít nhất hai loại nước hoa cho những khoảng thời gian khác nhau. Và sẽ thật nhàm chán nếu như bạn cứ sử dụng lặp đi lặp lại một loại nước hoa . Hãy thử cho mình những mùi hương khác nhau, tùy theo mùa và tùy theo tâm trạng của bạn. Hãy làm mới mình bằng những loại nước hoa khác nhau. Điều đó sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đấy!
 
Top