• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Cách chọn nước hoa hương "nữ tính" cho đàn ông

Nhắc đến nước hoa dành cho nam giới, người ta thường nghĩ ngay tới những mùi hương mang đậm vẻ trầm lặng, mạnh mẽ như đàn hương, tuyết tùng, gia vị... hoặc những nốt hương thanh nhẹ mùi trái cây. Tuyệt nhiên tất cả đều không nghĩ tới các hương hoa phổ biến như oải hương, hoa hồng... cho dù chúng thường nằm trong danh sách các nốt hương chính của rất nhiều mùi hương.

Tuy hương hoa phổ biến như vậy, nhưng nếu bảo một chàng trai chọn một loại nước hoa có xuất phát từ các loại hoa thì 90% chàng trai đó sẽ từ chối. Tại sao ư? Anh ta sẽ sợ mình bị nữ tính hóa khi sử dụng nó.

Đây là một lựa chọn hoàn toàn sai lầm. Thực tế, với sự phát triển của thời trang hiện nay, thì việc một chàng trai sử dụng nước hoa mang tông chính là mùi một đến hai loại hoa là điều rất bình thường. Hơn thế, với nam giới có xu hướng muốn tạo sự khác biệt thì loại nước hoa này là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu bạn thực sự tự tin với bản thân, thì việc ra đường với mùi hương hoa hồng hay hoa huệ phảng phất là một điều chẳng có gì đáng ngạc nhiên.Trong trường hợp bạn đã chán những mùi thân thuộc như gỗ, xạ hương hay thuốc lá... thì hãy thử đổi gió với những loại nước hoa nồng nàn hương hoa tự nhiên dưới đây xem sao nhé.

cach-chon-nuoc-hoa-huong-nu-tinh-cho-dan-ong-(1).jpg
Nước hoa Pháp biểu trưng cho sự quyến rũ
 
anderman-men-spirit.png
Nước hoa Pháp với hương thơm Việt Deandre
 
Nước hoa cao cấp ANDERMAN - Spirit thể hiện tâm hồn mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết trong một phong cách đầy bản lĩnh và phong độ của người đàn ông.

Hương thơm ANDERMAN - Spirit sảng khoái, quyến rủ đầy nam tính là sự kết hợp hoàn hảo của hương hoa oải hương, hương lá chanh, gỗ đàn hương và xạ hương.
anderman-men-tendency.png
Nước hoa pháp với hương thơm Việt ANDERMAN - Tendency là hiện thân của sự năng động và phong cách sành điệu với xu hướng mới của người đàn ông hiện đại.
 
Hương thơm ANDERMAN - Tendency đầy cá tính và mạnh mẽ với sự phối hợp hài hòa của hương trái cây với hương hoa thiên nhiên, thảo mộc xanh mát và một ít cay nồng đầy lôi cuốn của xạ hương.
Top