• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Bộ sưu tập nước hoa Miss Sài Gòn

Sản phẩm được các doanh nhân chọn làm qua tặng cho các đối tác, bạn bè nước ngoài. Ngoài kiểu dáng đẹp, hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ.
nuoc-hoa-miss-sai-gon-1.jpg
GIÁ: 3.400.000 VNĐ / bộ
 

Điểm khác biệt tạo nên sự thành công của bộ sản phẩm là vỏ chai được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp do công ty gốm sứ Minh Long sản xuất.
Ele-N1-new.JPG
Giá: 600.000 VNĐ / chai
 
Hương thơm nước hoa cao cấp Miss Sài Gòn Elegance N1 ấm áp, nồng nàn đầy quyến rũ với sự hòa quyện hài hòa của hương hoa, trái cây và gỗ. Mở đầu với hương hoa anh thảo và hương cam, quýt. Hương giữa nồng ấm với hoa freesia và hoa mẫu đơn trắng. Hương cuối tạo ấn tượng sâu đậm với hương vani, gỗ đàn hương, vetiver và xạ hương trắng. Mùi hương thích hợp cho buổi tối hoặc khí hậu mát mẻ.
aro-N4-chai.PNG
GIÁ: 390.000 VNĐ/ chai
 
Nằm trong bộ sưu tập nước hoa thiên nhiên, Aroma Link – Rice Scent (N4) được lấy cảm hứng từ hương thơm tươi mát và tinh khiết của cánh đồng lúa vào những buổi sáng tinh sương. Nước hoa Aroma Link – Rice Scent là sự kết hợp của những mùi hương nhẹ nhàng như hương chanh hòa với hương hoa lan, hoa vioet, hoa súng mộc mạc. Hơn nữa bạn còn bắt gặp tinh chất xạ hương cùng hương thơm sâu lắng của gỗ đàn hương từ sản phẩm này.

Qua hơn 30 năm không ngừng phát triển mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Mỹ phẩm Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, trở thành thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn tiền thân là hãng nước hoa Imortel trước năm 1975. Sau năm 1975, Imortel được chuyển thành Phân xưởng Mỹ phẩm II, sau đó là Xí nghiệp Mỹ phẩm II và trở thành Xí nghiệp Mỹ phẩm Sài Gòn vào năm 1990. Lúc bấy giờ, sản phẩm chủ yếu của Xí nghiệp Mỹ phẩm Sài Gòn bao gồm nước hoa Saigon N1; nước hoa Saigon Imortel; dầu gội đầu Sài Gòn; dầu gội đầu New Shampoo,…

Cũng trong năm 1990, Xí nghiệp Mỹ phẩm Sài Gòn đã bước sang một giai đoạn phát triển quan trọng qua việc xuất khẩu lần đầu tiên sản phẩm nước hoa sang thị trường Liên Xô cũ và thị trường Đông Âu. Tính đến thời điểm năm 1992, Xí nghiệp Mỹ phẩm Sài Gòn đã tạo được lợi thế và uy tín trên thị trường trong hoạt động sản xuất và phân phối sản phẩm nước hoa với sản lượng lớn. Doanh thu của Xí nghiệp đã tăng từ vài trăm triệu lên đến vài chục tỷ đồng.

Vào tháng 9/1992, Xí nghiệp Mỹ phẩm Sài Gòn được chuyển thành Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn, là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Sở Công Nghiệp Tp.HCM, hạch toán độc lập.

Ngày 07/12/1999, theo Quyết định số 1135/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn được chuyển thành Công ty cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/01/2000.

 
Từ tháng 07/2004 đến nay, Mỹ phẩm Sài Gòn chuyển về trực thuộc Tổng Công ty Thương Mại Satra, từ thời điểm này Mỹ phẩm Saigon đã bước sang một giai đoạn phát triển mới với nhiều sản phẩm đã được ra đời như: nước hoa Miss Saigon, Cindy, Mirage, Zeus,… với chất lượng cao, kiểu dáng và mẫu mã đẹp. Sản phẩm của Công ty ngày càng được người tiêu dùng trong và ngoài nước nhận biết và ủng hộ.

Cũng trong năm 2004, Công ty cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn đã hoàn tất dự án đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động nhà xưởng mới rộng 18 ha tại Khu Công nghiệp Cát Lái, Quận 2, TP.HCM với dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc thiết bị hiện đại.

Từ năm 2005 đến nay, Công ty đã tiếp tục đầu tư quảng bá thương hiệu, nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, từ đó tung ra hàng loạt các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ điều chế nước hoa tiên tiến của Pháp, mang tính đột phá về kiểu dáng, chất liệu, và tính năng, sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty cũng đầu tư phát triển mạnh các hệ thống phân phối trong và ngoài nước nhằm mục tiêu gia tăng thị phần và tăng trưởng doanh số, thu hút sự nhận biết thương hiệu trên thị trường.

Qua hơn 30 năm không ngừng phát triển mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và xây dựng thương hiệu, Mỹ phẩm Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam, trở thành thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước và có chỗ đứng nhất định trên thị trường nước ngoài. Sản phẩm của Công ty đã được phân phối đến hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và được xuất khẩu mạnh sang các thị trường lớn như Mỹ, Nhật, Trung Quốc, Úc, Nga, Campuchia, Philippines, Nam Phi, …

Bên cạnh các kênh phân phối hiện hữu của Công ty, đầu năm 2007, Công ty cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn đã chính thức đưa vào hoạt động kênh phân phối mới là hệ thống cửa hàng bán lẻ SC Perfume.

Chuỗi cửa hàng SC Perfume được thiết kế theo mô hình chuẩn, kiểu dáng hiện đại, nhân viên bán hàng thân thiện, với hàng trăm chủng loại sản phẩm do Công ty sản xuất. Đến nay, SC Perfume đã có 20 cửa hàng trên toàn quốc. Trong thời gian tới, SC Perfume sẽ được tiếp tục phát triển trên các tỉnh thành lớn trong cả nước nhằm góp phần đưa những sản phẩm của Công ty đến tận tay người tiêu dùng trong nước một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài ra công ty còn tiến hành nhượng quyền kinh doanh với nữ ca sỹ nổi tiếng Mỹ Tâm (nước hoa và sữa tắm Mytime), công ty Laura Beaurmont – nước hoa Pháp (nước hoa Nam và Nữ mang thương hiệu DeAndre).
02/10/2013
Top