• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Bí quyết tự tin cùng nước hoa

Khi đã là phái đẹp chắc hẵn ai cũng đều có niềm đam mê đặc biệt với nước hoa. Họ khéo léo tạo cho mình phong cách riêng và biết cách kết hợp các loại nước hoa một cách thông minh. Vậy bạn có biết tại sao người ta phải cầu kì trong cách chọn và sử dụng nước hoa đến như vậy không? Đơn giản vì chúng có tác động không hề nhỏ đối với bạn, có thể làm bạn vui hơn, hưng phấn hơn, hay thư giãn và quan trọng hơn, có thể khiến bạn tự tin quyến rũ hơn gấp nhiều lần.
 
4.jpg


Biện pháp trị liệu

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì lượng công việc và áp lực cuộc sống đặt nặng lên vai? Hãy thử một chút hương thơm cam hay gỗ thông, sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng và cảm thấy hưng phấn trở lại.

Hầu hết chúng ta đều biết nước hoa có sức thu hút mạnh mẽ như thế nào với người khác phái và việc lựa chọn một loại hương thơm phù hợp có thể là chất xúc tác tuyệt vời trongviệc thể hiện tình cảm.

Còn nếu muốn thư giãn thì nước hoa Pháp cũng có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều với hương thơm hoa hồng hay ngọc lan tây nhẹ nhàng, nó sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Thể hiện tính cách

Một người dùng nước hoa có thể trở thành dấu ấn riêng của người đó, giống như chữ kí. Một số Diva thậm chí còn giấu nhẹm tên loại nước hoa họ ưa thích cũng tương tự như họ giấu các thông tin về bản thân như trọng lượng cơ thể hay tuổi thật.

Một số người còn có thể dùng nước hoa thể hiện cá tính của mình, kiểu như phụ nữ nhưng thích dùng nước hoa mạnh mẽ nam tính.

Tự tin
 
Dùng nước hoa cao cấp để thể hiện sự tự tin là phong cách của người phụ nữ hiện đại. Nếu đảm bảo rằng mình đã nắm vững các quy tắc để chọn được lọ nước hoa như ý và sử dụng chúng theo cách thông minh nhất thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tự tin lên với chính mình chứ. Phụ nữ chỉ đẹp khi thật sự tự tin.
 
Top