• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Bí quyết chọn nước hoa cho từng hoạt động

Bên cạnh trang phục, phụ kiện hay kiểu tóc thì nước hoa cũng là một điểm nhấn cho phong cách của bạn. Bạn sẽ được đánh giá cao nếu biết sử dụng nước hoa một cách khéo léo và phù hợp với những nơi bạn tới.

Nếu bạn chuẩn bị tham dự một buổi tiệc có nhiều người bạn mới. Bạn cần tạo ra dấu ấn cá nhân để thu hút người khác thì nước hoa ban đêm ( có ghi chữ night hoặc midnight) là sự lựa chọn hoàn hảo đấy. Ngược lại, nếu buổi tiệc là những người bạn thân thiết, bạn có thể lựa chọn mùi nước hoa nhẹ nhàng quen thuộc để tạo ra sự gần gũi giữa bạn và những người dự tiệc.

 
bi-quyet-chon-loai-nuoc-hoa-cho-tung-hoat-dong.jpg
Bạn đã sẵng sang cho buổi dạ tiệc với hương nước hoa của mình chưa?

Đối với những bữa dạ tiệc thế này, có ba phong cách nước hoa cao cấp bạn có thể tham khảo: dòng sản phẩm Aromalink…sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung và sành điệu.

Nếu phong cách gợi cảm, sang trọng là những gì bạn đang hướng tới thì những  sản phẩm nước hoa ban đêm của Miss Sài Gòn sẽ giúp bạn được như ý muốn.

Nước hoa dành cho nơi công sở
 
bi-quyet-chon-loai-nuoc-hoa-cho-tung-hoat-dong1-1.jpg
Hãy làm cho công việc trở nên thú vị hơn với hương nước hoa bạn yêu thích

Đối với môi trường công sở nghiêm túc bạn cần sử dụng những mùi hương cổ điển, trầm ấm, sang trọng và lịch thiệp. Tránh sử dụng những loại nước hoa có mùi nồng gây khó chịu cho người đối diện.

Các sản phẩm bạn có thể tham khảo như: Deandre, Miss Việt Nam.... Những dòng sản phẩm nước hoa này sẽ mang lại cảm giác hứng khởi, vui vẻ, đầy sức sống. Và biết đâu, nhờ hương thơm ấy, bạn có thể khiến chàng trai bàn đối diện đứng ngồi không yên cả buối!

Nước hoa cho buổi hẹn hò
 
bi-quyet-chon-loai-nuoc-hoa-cho-tung-hoat-dong4.png
Và… những giây phút lãng mạn bên nhau


Những buổi hẹn hò lúc nào cũng được các nàng đầu tư rất kĩ, từ quần áo, kiểu tóc, cho đến nước hoa . Nếu bạn muốn mình trở nên nữ tính và gợi cảm hơn thì sản phẩm của SCPerfume sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất. Còn nếu muốn mình trở nên nhẹ nhàng quyến rũ trong buổi tối lãng mạn, hãy tin tưởng sản phẩm của thương hiệu nước hoa Pháp. Biết đâu bạn sẽ khiến chàng mê mẫn bởi mùi nước hoa ngot ngào kia.


Nước hoa cho các hoạt động thể thao

 
bi-quyet-chon-loai-nuoc-hoa-cho-tung-hoat-dong3.jpg

Khi chơi thể thao, chúng ta sẽ tiết ra rất nhiều mùi hôi và làm cho cơ thể bị “biến mùi”. Vì thế, hãy chọn một loại nước hoa phù hợp: phong cách tinh khiết nhẹ nhàng, nữ tính là mùi thơm của các dòng Sc perfume, còn nếu thích sự trẻ trung, năng động, hãy khám phá điều thú vị ấy qua dòng sản phẩm của Fantasy nhé! Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tự tin hơn khi sở hữu một mùi hương thật đặc biệt và lôi cuốn.
Top