• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Bạn nên sử dụng nước hoa theo tính cách của mình

Body-mist-Sabrina-Sea-Breeze-(N1).png
Hương thơm đóng vai trò như chất xúc tác quan trọng giúp thể hiện tính cách củaa bản thân. Làm thế nào để dùng nước hoa cao cấp phù hợp với tính cách của bạn?

Bạn sẽ tạo được vẻ quyến rũ nếu chọn những mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ. Những mùi hương quá nồng không những khiến bạn khó chịu mà những người xung quanh cũng phải nghẹt thở. Với những mùi hương nồng ấy, tốt nhất bạn chỉ nên xịt thật nhẹ, khoảng cách giữa lọ nước hoa và vùng da xịt phải cách xa hơn bình thường một chút. Ngoài ra, để thể hiện sự quyến rũ và cá tính của mình, bạn cũng cần phải lưu ý đến địa điểm và thời điểm.

Body-mist-Sabrina-Youth-Dew-(N0).png
Cách chọn nước hoa phù hợp với mình

Điểm xuất phát trong quy tắc chọn nước hoa chính là chọn loại nước hoa phù hợp với bản thân. Cũng giống như khi mua sắm quần áo, không nhất thiết phải chọn loại đắt tiền mà chọn loại phù hợp với bạn, nước hoa cũng vậy, bạn nên chọn loại phù hợp với cá tính và phong cách sống của mình. Cách kiểm tra hương khách quan nhất chính là sau khi xịt một chút hương vào giấy thử, bạn để cho Alcohol bay bớt đi rồi mới ngửi.

Nhưng nếu sử dụng phương pháp này để mua nuoc hoa phap thì quả thật là “hơi vội vàng”. Bởi cơ thể mỗi người đều có hương thơm đặc trưng riêng. Nếu bạn thích loại hương nào đó, tốt nhất hãy xịt một chút nước hoa trực tiếp lên da, sau đó để khoảng 20-30 phút. Đợi đến khi hương “ kết hợp” với mùi hương cơ thể rồi nhờ người bên cạnh phán đoán giúp xem có thích hợp với bạn hay không. Ngoài ra không nên thử 1 lúc trên 3 loại hương, làm như vậy sẽ khiến mũi bạn mất cảm giác, không thể chọn được loại hương phù hợp với cơ thể.
Top