• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

6 cách sử dụng nước hoa đơn giản nhất

Ngày nay, nước hoa đã trở thành một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu đối với cả nam giới lẫn nữ giới. Tuy nhiên bí quyết để lưu giữ nước hoa được lâu trên cơ thể lại ít người biết đến. Dưới đây chúng tôi chia sẻ cho bạn 6 cách sử dụng nước hoa đơn giản nhất!

1. Chọn những điểm nóng để xịt nước hoa

Nên xịt nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân. Đó là những nơi da ẩm nhất và có thể khuyếch tán hương thơm tốt nhất. Nhiều người cho rằng nên xức nước hoa vào sau tai nhưng thực ra nếu bạn xức nước hoa vào sau gáy sẽ hiệu quả hơn nhiều.
 
6-cach-su-dung-nuoc-hoa-đon-gian-nhat.png

Cổ tay là một trong những điểm nóng để bạn xịt nước hoa

Các vị trí giữ được mùi hương nước hoa lâu hơn là các điểm có mạch đập như: cổ tay, bắp tay, phía sau thùy tai, trước và sau cổ, đuôi tóc hay trước ngực. Như vậy hương thơm sẽ tiến gần đến mũi bạn hơn, giúp bạn tận hưởng mùi nước hoa yêu thích của mình.


2. Liều lượng sử dụng nước hoa

Nhiều người quan niệm rằng cứ xịt nhiều thì mùi hương sẽ lưu lại trên cơ thể lâu, điều đó không đúng. Để hương thơm được lưu giữ lâu, bạn nên xịt nước hoa thành nhiều lớp và ở nhiều vị trí khác nhau, tránh tập trung một chỗ.

3. Không nên sử dụng một loại nước hoa duy nhất

Nếu bạn thường xuyên sử dụng một loại nước hoa, khứu giác có thể sẽ quen với mùi đó và kết quả, bạn sẽ sử dụng nước hoa quá liều. Vì vậy, bạn nên thử thay đổi nước hoa khác sau một thời gian sử dụng để giúp mình không quá quen thuộc với một mùi nào cụ thể, và nhớ hỏi ý kiến của bạn thân xem mùi hương đang dùng có dễ chịu hay không.
 
6-cach-su-dung-nuoc-hoa-đon-gian-nhat1.png
Việc sử dụng 1 loại nước hoa duy nhất sẽ khó cho bạn chọn lựa mùi hương thích hợp

4. Chọn một loại nước hoa phù hợp bằng cách nào?

Lựa chọn một loại từ vô số mẫu nước hoa hoàn toàn không phải là điều dễ dàng, vì không phải tất cả các thành phần nước hoa đều phù hợp với làn da hay tỏa ra mùi hương quyến rũ đối với cơ thể bạn. Chỉ nên dùng 2 đến 3 loại nước hoa một lần, nếu không những mùi hương này sẽ hòa lẫn với nhau và bạn không thể quyết định được mùi nào hợp với chính mình. Hãy dành 15 tiếng sau khi xịt để mùi hương từ nước hoa phát triển, sau đó quyết định chọn. Bằng cách này bạn có thể xác định được lớp mùi đầu, lớp mùi giữa và lớp cuối cùng của một lọ nước hoa Pháp.

5. Mối nguy khi sử dụng nước hoa sai cách

Các loại nước hoa có rất nhiều mùi hương và làm từ nhiều thành phần khác nhau, chúng được sản xuất và đóng chai theo nhiều kiểu dáng, kích cỡ để đáp ứng nhu cầu hết sức đa dạng của khách hàng.

Nước hoa là những tinh hoa được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, nồng độ rất cao. Mọi loại nước hoa từ rẻ tiền cho đến đắt tiền đều có thể được tạo ra dễ dàng và hầu hết mọi người sử dụng đều không mấy khi quan tâm đến việc chúng được sản xuất ra từ cái gì. Nếu không biết cách sử dụng thì nó sẽ gây ra những nguy hại tiềm ẩn đối với sức khỏe.

6. Hương thơm nước hoa bền lâu hay không phụ thuộc vào da

Nếu bạn có làn da trắng hoặc da khô thì nước hoa cao cấp sẽ bay nhanh hơn so với những người có làn da dầu hoặc da tối màu. Vì vậy, bạn nên xịt nước hoa thêm một lần nữa sau giờ nghỉ trưa, để giữ lại hương thơm trên cơ thể cho đến chiều tối.
 
SCperfume.com
Top