• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

5 mùi hương có thể làm bạn hạnh phúc

Bạn có biết mùi hương có thể tạo ra hiệu ứng đáng kinh ngạc lên tâm trạng? Cùng khám phá những mùi hương có thể kích thích cảm giác hạnh phúc trong bạn!

1. Hương hoa nhài hoặc hoa hồng


Từ xưa, hai loài hoa này đã được sử dụng trong các hương liệu cổ truyền và những nghiên cứu gần đây càng chứng tỏ rõ hơn lợi ích tốt lành của chúng. Người ta đã chứng minh được hoa cỏ nói chung là một chất kích thích cảm giác tích cực ở con người cực kỳ hiệu quả và việc tiếp xúc với hương hoa hồng, hoa nhài nói riêng có thể làm tăng những suy nghĩ hạnh phúc cho con người ngay lập tức.

 
5-mui-huong-co-the-lam-ban-hanh-phuc-1.jpg


2. Tinh dầu chanh

Những mùi hương của cam, quýt nổi tiếng về khả năng nâng cao tâm trạng của bạn, nhưng hiệu quả nhất là hương thơm nhẹ và trong của dầu chanh. Dầu chanh đã được chứng minh không chỉ làm cho chúng ta hào hứng hơn, giảm căng thẳng, lo âu mà còn giúp gây ấn tượng tốt hơn trước người đối diện. Hương chanh mang lại liên tưởng về sự nữ tính, trong sạch và thoải mái.
 
3. Mùi cam thảo

Cam thảo khi được tiêu hóa có thể làm tăng nồng độ estrogen và huyết áp. Ngửi mùi cam thảo giúp giảm áp lực cho tuyến thượng thận.
 
Từ xa xưa, các nhà vật lý Hy Lạp đã sử dụng cam thảo để giúp trấn an bệnh nhân. Các nghiên cứu ngày nay cũng có chung kết luận rằng mùi hương cam thảo không chỉ khiến người ta thấy vui vẻ hơn mà còn khiến họ trở nên phấn khích hơn.
                                   
 
4. Hương hoa oải hương


Hoa oải hương là một loại thuốc chữa bách bệnh của khứu giác. Người ta đã chứng minh được công dụng cải thiện tâm trạng, làm dịu cơn lo lắng, gia tăng cảm giác hưng phấn và thậm chí làm giảm những cơn đau vật lý của mùi oải hương.

“Việc ngửi hương hoa oải hương tạo hiệu ứng cải thiện tâm trạng tích cực một cách nhanh chóng và đáng kể, khiến người ta cảm thấy thư giãn hơn và thực hành tính toán cũng nhanh hơn”.

Bạn tham khảo: nuoc hoa | nuoc hoa cao cap | nuoc hoa Phap
 
Top