• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

"5 không" với nước hoa cho cánh mày râu

Cánh mày râu gặp khá nhiều khó khăn trong việc chọn và mua một chai nước hoa cho riêng mình. 5 KHÔNG dưới đây sẽ là kinh nghiệm khá bổ ích cho những anh chàng đang muốn “tự mình” mua nước hoa cho bản thân…
 
xit-thu.jpg
Đừng vội vàng xịt nước hoa

1.    Không từ chối

Bạn quá quen thuộc với việc được người ta đưa cho mình 1 mớ giấy thử với nhiều loại mùi khi đi đến một trung tâm mua sắm nào đó, đừng ngại nhận lấy và ngửi thử. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội tìm ra một mùi hương nước hoa cao cấp mới nào đó mình yêu thích. Và đừng quên nhắc nhân viên ghi tên của mùi hương lên giấy, bạn có thể sẽ quay lại và mua chúng đấy.

2.    Không chạm

Tuy nhiên, ngửi không có nghĩa là chạm quá nhiều giấy thử vào đầu mũi của bạn. Một mớ hỗn độn mùi hương trên đầu mũi sẽ làm cho bạn loạn lên và không còn sáng suốt trong quyết định của mình nữa.


3.    Không tham

Không nên ngửi quá nhiều mùi trong một lần mua sắm, 5 – 7 mùi là quá nhiều để bạn có thể chọn lựa. Sau khi thử xong, hãy chọn ra 2 đến 3 mùi mình thích nhất rồi xịt thử lên da.

 
4.    Không vội

Sau khi xịt thử, đừng vội mua ngay, hãy cứ dạo thêm vài vòng nữa. Mùi hương nước hoa Pháp bạn có trên cơ thể sau 10 – 20 phút mới là kết quả để bạn chọn cho mình một mùi hương phù hợp nhất. Mùi hương tốt nhất là mùi còn bám trụ trên da bạn sau 20 phút và đặc biệt, mức độ bám mùi và lan tỏa sau từng ấy thời gian mới có thể tạo ra được mùi hương hoàn chỉnh nhất.

5.    Không 1

Chúng ta vẫn thường nghĩ chỉ cần 1 mùi hương để tạo ấn tượng và để người khác nhận ra bạn. Điều này đúng, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ xài 1 mùi nước hoa duy nhất cho tất cả các ngày, trong mọi tình huống và hoàn cảnh. Quá nhàm chán và không thức thời tí nào, thử nghĩ làm sao bạn có thể dùng mùi hương nồng nàn khi ra ngoài với bạn gái để mang vào công sở, bạn sẽ chẳng thể quyến rũ được ai ở đó ngoài những ánh mắt khó chịu vì mùi hương đậm mà bạn mang lại. Đó là lý do tại sao không chỉ dùng 1 loại nước hoa bạn nhé.
 
Không quá khó để mua nước hoa cho bản thân các chàng trai nhỉ, áp dụng 5 không để chọn cho mình một chai nước hoa phù hợp nhất.
 
Top