• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

5 bí kíp chọn nước hoa pro

Là loại phụ kiện đặc biệt, nước hoa tiết lộ khá rõ về cá tính người dùng. Do đó, không thể nhắm mắt chọn đại cho xong! Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn mua nước hoa cho năm mới nào!

nuoc-hoa-chanel-n05-3-(1).jpg

 Tìm nhãn hiệu hay nhà thiết kế bạn thích có thể là 1 chai nuoc hoa cao cap
Cơ sở nào để phân loại nuoc hoa?

Nhìn chung, nước hoa có 7 họ hương chính là hương gỗ, hương phương Đông, hương trái cây, hương aromatic, hương da và hương chypre. Người ta có thể phân loại nước hoa thành những nhóm mùi nhỏ hơn như nhóm hương gỗ phương Đông hoặc hương hoa phương Đông.

Cách lựa chọn khác

Đó là nước hoa được sản xuất với số lượng có hạn, nước hoa được sản xuất hàng loạt, nước hoa của các nhà thiết kế, nước hoa truyền thống được yêu thích và nước hoa mang tên người nổi tiếng.

Mẹo để tìm nước hoa hợp với bạn

Bạn đang phân vân trước cả rừng mùi hương lạ lẫm? Checklist 5 điều sau để hết cảnh “ngẩn tò te” này bạn!

1. Hãy nhìn lại bộ sưu tập nước hoa bạn có, nhiều nhất là loại chiết xuất từ hoa hay gỗ? Dựa vào đó, bạn sẽ biết mình thích nhất loại hương nào.

2. Thỉnh thoảng, sao bạn không thử tìm hiểu các mùi hương mới nhỉ? Chẳng hạn, nếu đã có nhiều mùi nước hoa dành cho ban ngày, mùi nhẹ, bạn nên tìm loại khác ngọt và nồng nàn hơn dành cho buổi tối.

3. Tìm nhãn hiệu hay nhà thiết kế bạn thích. Thường nếu thích dòng quần áo và phụ kiện của các nhà thiết kế đó, bạn sẽ thích nước hoa của họ.
IMG_4637-copy.jpg

 

4. Tìm hiểu từ quảng cáo, ví dụ, nếu hình ảnh sản phẩm là cô gái với cánh đồng hoa, mùi hương sẽ nhẹ nhàng, nữ tính. Nếu đó là hình ảnh người phụ nữ trong chiếc đầm dạ hội lộng lẫy, mùi hương hứa hẹn sẽ quyến rũ và gợi cảm.

5. Ghé cửa hàng nước hoa pháp. Ở đó bạn sẽ có hàng loạt sản phẩm cho bạn thử. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người bán hàng. Cũng có thể chọn mùi hương như loại bạn bè, người thân hay dùng.
Theo Cosmopolitan
Top