• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Nước hoa và tình yêu của chúng ta

"Đôi khi chúng ta yêu một người như yêu một mùi nước hoa.

Có nước hoa ta dành cho buổi sáng,

Có nước hoa dành cho buổi tối,

Có nước hoa ta dành khi tiệc tùng hay vui chơi, tụ tập bạn bè,

Có nước hoa ta dành khi có "dụng ý" quyến rũ kẻ khác..."
 

nuoc-hoa-1.jpg
Nước hoa  làm bạn tỏa hương sắc xuân


Và ta vẫn chưa thể nào, tìm được mùi nước hoa cho cả cuộc đời mình - mùi nước hoa ta có thể sử dụng bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu - mà suốt cuộc đời ta chắc chắn không bao giờ chán.

Hôm nay, khi đi ra khỏi nhà, bạn cùng nhà của em xài mùi nước hoa  Miss Sài Gòn gợi cho em nhớ N - cô bạn rất thân của em - vô cùng. Chính xác là nhớ cái thời gian tụi em hay đi với nhau và cô ấy hay xài mùi nước hoa này. Đó là những hôm trời Sài Gòn mát mẻ.

Lúc ta chưa hẹn hò, em lại thuộc lòng những nước hoa anh có. Em thậm chí còn cùng N. bỏ hàng tiếng trời mỗi cuối tuần để thử hết mùi nước hoa này tới mùi nước hoa khác, phần nhiều là do em cố tình thử những mùi em biết anh đã có. Giữ lại giấy thử trong một chiếc hộp đẹp dù biết mùi hương nước hoa cũng sớm bay đi. Nhưng lần sau có khi lại vẫn thử lại và mang giấy thử đó về để thay cho những tờ giấy cũ đã nhạt mùi.
 

nuoc-hoa.jpg
Phụ nữ luôn muốn mình "tỏa hương" nước hoa cao cấp trong ngày cưới

 

Đến giờ, em chỉ mong, vẫn hiểu được mùi hương nước hoa của mọi người, nó như một sợi dây liên kết giữa em và họ, không nên làm đứt. Và luôn luôn, em có thể kể ra những người thân quen với mình được gắn với mùi nước hoa nào, mà nếu ngửi thấy, em sẽ nhớ tới người đó.

Em nghe người ta nói: "Nếu phụ nữ được ví như những bông hoa của cuộc sống thì nước hoa được xem là mùi hương quyến rũ của những bông hoa đó". Chính vì lẽ đó, phụ nữ có sở thích mua và xịt nước hoa cũng là điều dễ hiểu. Qủa thật, đã là phụ nữ thì ai cũng muốn mình luôn thơm và nước hoa là công cụ mùi thơm hiệu quả của họ.

Ở mỗi độ tuổi thích hợp với  những hương thơm khác nhau vì thế sở thích nước hoa của phụ nữ cũng thay đổi theo thời gian. Khi còn trẻ (tuổi teen), phụ nữ thích mặc đồ sặc sỡ, cá tính nên họ thích những mùi hương nước hoa nhẹ nhàng và trẻ trung. Đến tuổi trung niên, phụ nữ có vẻ đẹp mặn mà, muốn khẳng định sự riêng biệt bởi sự lôi cuốn của bản thân nên họ ưa thích những loại nước hoa cao cấp như nước hoa Pháp có mùi hương quyến rũ và bền lâu.
 

nuoc-hoa.jpg
Nước hoa làm người phụ nữ cảm thấy thư thái hơn trong cuộc sống


Bởi lẽ đó họ đem cả mùi hương nước hoa vào tình yêu của mình. Không đơn thuần là sự vuốt ve cho khứu giác, nước hoa có một tác dụng kỳ lạ về khả năng thu hút, lôi cuốn hai người khác phái. Những người yêu nhau thường nhung nhớ nhau bằng mùi hương nước hoa, như một sự gắn kết và chia sẻ tĩnh lặng, tinh tế, tuyệt đối.

Hai bạn có thể làm cho tình yêu của mình không chỉ mới mẻ mà thăng hoa bất ngờ với các sản phẩm nước hoa như  nước hoa cao cấp của Việt Nam hoặc một số loại nước hoa Pháp, bạn nhé!

Mời bạn xem qua sản phẩm nước hoa tại đây: http://scperfume.com/San-Pham

Top