• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Đôi điều tâm sự về nước hoa

Nước hoa là một phần tạo sức hấp dẫn

Ngửi là một trong những giác quan mạnh nhất của chúng ta, gợi lên những ký ức xa. Chúng ta có 10 triệu tế bào mũi để ngửi. Khi còn bé, chúng ta nhận biết mẹ của mình nhờ giác quan này, trong khi đó, nhiều chuyên gia khẳng định nó đóng vai trò quan trọng trong ngành khoa học về sực hấp dẫn giới tính.

Mùi hương nước hoa

Nước hoa có mùi rất khác khi chúng ta thoa lên da, thế nên bạn đừng dựa vào mùi hương toả ra từ chai. Thay vào đó, bạn nên thử mùi trước khi mua. Sau khi bôi thử lên da, bạn nên đi lại xung quanh ít nhất 15 phút và xem bạn cảm nhận mùi hương đó thế nào.

MIRAGE-1000x343.png

Nước hoa cao cấp có thể cần tới 1 tiếng đồng hồ để phát huy mùi hương của mình nên ấn tượng đầu tiên về mùi hiếm khi nói lên được điều gì. Hãy chắc rằng mùi hương đó hợp với bạn, những mùi có thể tuyệt vời với người này nhưng sẽ không như thế đối với bạn.

Dùng nước hoa thế nào là hiệu quả?

- Xịt hay chấm nước hoa cao cấp lên các điểm mạch đập, thường là ở cổ tay và cổ, mặc dù một số phụ nữ thích xịt ở khoeo gối, phần gấp ở khuỷu tay.

- Không chà xát cổ tay ngay sau khi chấm nước hoa vì nó sẽ làm mất bớt mùi.

- Xịt một chút vào không khí và bước vào để mùi hương khuếch tán khắp cơ thể bạn.

- Nếu bạn đang dùng nước hoa thì cố gắng không dùng nước dưỡng thể, kem dưỡng ẩm vì mùi hương có thể lẫn nhau. Thay vào đó, bạn nên dùng mỹ phẩm không mùi khi xịt nước hoa Pháp.
- Cất giữ nước hoa tránh xa nhiệt, ánh sáng trực tiếp và luôn đậy chặt nắp lọ để luôn giữ được mùi thơm.
Theo VTV
Top