• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Để không mua nhầm nước hoa hàng hiệu "dỏm"

Trong cuộc sống ngày nay, nước hoa đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu đối với bất kì ai. Nước hoa không chỉ làm cho người sử dụng tự tin hơn sinh hoạt hằng ngày mà còn thể hiện cá tính, phong cách, địa vị và đẳng cấp của mỗi người. Không khó khăn để mua một chai nước hoa, nhưng không phải ai cũng có thể phân biệt một chai nước hoa hàng thật và hàng giả khác nhau như thế nào.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một chai nước hoa “hàng hiệu” với giá mềm hơn rất nhiều so với giá niêm yết trên website chính thức của công ty. Nếu bạn thiếu cân nhắc và mua ngay, có thể bạn sẽ phải khó chịu với chất lượng của một sản phẩm nhái khi sử dụng, bởi vì trên thực tế nước hoa thật không bao giờ rẻ một cách bất ngờ như vậy. Nếu bạn có thể chấp nhận sử dụng một chai nước hoa giá rẻ quá nửa, có mùi hao hao sản phẩm thật và không còn mùi chỉ sau 1 2giờ thì hãy quyết định mua một chai nước hoa “hàng hiệu giá rẻ”, còn ngược lại, hãy quên ngay nó đi.
 
Làm thế nào để phân biệt được nước hoa thật và nước hoa giả?

1.    Hình thức…..
 
so-sanh-2.jpg

Nước hoa cao cấp là dòng sản phẩm đòi hỏi hoàn hảo đến từng chi tiết chất lượng sản phẩm đến thiết kế, từ kiểu dáng đến bao bì sản phẩm. Do đó, bạn có thể phát hiện ra một sản phẩm nước hoa nhái nếu vỏ hộp không sắc sảo, không có mã số ref là 4 con số trùng với vỏ chai, mã vạch hay số ref được cạo sửa và dễ dàng bong tróc, trầy xước,…
 
Vỏ chai làm bằng nguyên liệu kém chất lượng, vòi xịt đôi khi bị nghẹt hoặc chỉ xịt ra tia nước.. Thông thường, chai nước hoa thật bao giờ cũng có một lớp chống sốc bao quanh chai. Chai nước hoa phải đẹp, thủy tinh phải trong, không có bọt khí, không bị gợn sóng.
 
Nắp chai nước hoa phải vừa khít với chai, thường được làm bằng nhựa hoặc kim loại tốt. Dung dịch bên trong chai trong suốt, không vẩn đục, không cặn…. Vòi phun phải dễ sử dụng. Khi phun sẽ ra các hạt nước nhỏ li ti, không phun thành vòi hay thành tia nước.

2.    Chất lượng

Nước hoa thật có nhiều lớp mùi hương khác nhau và giữ mùi rất lâu, thường phân ra các tầng hương rõ ràng: hương đầu là mùi có thể cảm nhận được ngay khi xịt vào, hương giữa là mùi được chuyển sau 10 phút, kế đến là hương cuối – là mùi hương bám trên người bạn suốt cả ngày. Tuy nhiên, nước hoa giả lại chỉ có mùi ngay khi xịt vào và bay mùi ngay lập tức sau 30s, mùi hương lưu lại sau đó là vô cùng nhẹ và càng lúc càng có mùi khó chịu, như mùi của nước xịt phòng,…
 
mui-huong-1.jpg
 

Đây là 2 cách cơ bản để nhận biết một chai nước hoa Pháp hàng hiệu “nhái”, nhưng cách tốt nhất là hãy mua nước hoa ở những nơi có uy tín và tránh xa những sản phẩm có giá rẻ “đột biến”. Chúc các bạn vui và hài lòng với sản phẩm nước hoa của mình!
 
Top