• Bạn chưa có tài khoản?

    Họ: Mật khẩu:
    Tên: Xác nhận mật khẩu:  
    Email: Mã bảo vệ:
     Security code
  • Bạn đã có tài khoản?

Đăng nhập | Đăng ký
online

Làm đẹp bằng cách phục hồi làn da

Để làn da của bạn luôn ẩm và linh hoạt, bạn nên cung cấp thật nhiều nước cho làn da mỗi ngày. Tốt nhất là hãy uống khoảng 8 ly nước mỗi ngày để đủ cho nhu cầu của da. Đó là cách làm đẹp da hữu hiệu nhất cho bạn. Một khi da bạn nhận được đủ nước thì chúng sẽ không chỉ trông đẹp hơn mà còn khỏe đẹp hơn.

phuc-hoi-lan-da-xuong-cap-(1).jpg
Nước là quà tặng cho làn da, uống nước thường xuyên là cách làm đẹp hiệu quả

2. Sử dụng kem dưỡng ẩm

Nếu có điều kiện, bạn nhất thiết nên kết thân với những loại kem dưỡng ẩm tốt nhất và phù hợp với làn da. Đặc biệt, nên sử dụng kem dưỡng ẩm sau khi tắm để có thể ngăn ngừa tình trạng da khô và cho phép da mềm mại hơn.

3.Tập các bài tập thể dục cải thiện lưu thông máu

Nhiều phụ nữ nghĩ rằng, chỉ cần chăm chút cho làn da từng li từng tí là ổn mà không cần phải tập thể dục thể thao bởi nó có vẻ như chẳng liên quan nhiều tới vẻ đẹp hiện có của làn da.

Tuy nhiên, những phụ nữ có quan điểm như trên thì đã phạm sai lầm lớn. Ngược lại, muốn chăm sóc làn da khỏe đẹp hơn, làm đẹp bằng cách này thường xuyên,  bạn đừng quên tầm quan trọng của bài tập thể chất nhằm cải thiện lưu thông máu giúp làn da sáng hơn, sexy và hấp dẫn hơn.

Nếu bạn quá lười biếng để kết thân với những bài tập thể dục hàng ngày, bạn nên áp dụng một vài phút massage cho da để nhận được nhiều lợi ích cho sức khỏe và làn da bạn.

4. Rửa mặt bằng nước lạnh

Để xóa tan mệt mỏi cho làn da sau một ngày làm việc, bạn nên rửa mặt bằng nước lạnh bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi. Nước lạnh sẽ giúp kích thích lưu thông máu, giúp phục hồi làn da mệt mỏi của bạn.
 

5. Chườm gel mắt lạnh cho mắt

Nếu bạn có đôi mắt sưng húp vì thiếu ngủ, bạn nên mua một gel mắt và để nó qua đêm trong tủ lạnh. Sau khi rửa mặt, bạn nên áp dụng để gel mắt lạnh trên mắt của bạn sẽ giúp làm giảm sưng húp.

Ngoài ra, da vùng xung quanh mắt rất nhạy cảm, để tránh sự phát triển của nếp nhăn bạn nên đầu tư vào một đôi kính mát vì nó sẽ bạn bảo vệ mắt tốt nhất cũng như tạo cho bạn một phong cách ấn tượng hơn.
 

6. Không xịt nước hoa trên vùng da cổ

Da cổ là vùng da nhạy cảm hơn và dễ bị xuống cấp hơn các vùng da khác trên cơ thể. Vì thế, bạn nên thường xuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng da cho vùng này. 

 

Top